Chung tay cùng chiến dịch
"NUÔI HI VỌNG,
TIẾP SỨC ƯỚC MƠ MÙA COVID"

“Nuôi hi vọng, tiếp sức ước mơ mùa covid” là chiến dịch kêu gọi hỗ trợ 30 laptop cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học tại tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận Passerelles numériques Việt Nam.

Từ năm 2010, Passerelles numériques Việt Nam (PNV) đã cung cấp chương trình đào tạo Công nghệ thông tin miễn phí cho 500 thanh niên nghèo ở 7 tỉnh miền Trung Việt Nam với hơn 50% là các em nữ. Các bạn sinh viên đã có cơ hội học tập tại Đà Nẵng trong suốt 3 năm, với toàn bộ chi phí đào tạo, ăn ở, và sinh hoạt được tài trợ bởi PNV.

THINKDEMY đã tìm hiểu về dự án và nhận thấy những tác động tích cực xã hội của dự án mang lại khi hỗ trợ các bạn sinh viên khó khăn ở miền Trung Việt Nam được nhận đào tạo Công nghệ thông tin chuyên sâu, từ đó các bạn có công ăn việc làm ổn định và có thể hỗ trợ lại cho gia đình và xã hội. 

Chính vì vậy, THINKDEMY quyết định trở thành nhà tài trợ cấp “Lá hi vọng” của chiến dịch và gửi tặng các em 21,000,000 VNĐ với mong muốn hỗ trợ một phần nào đó cho các em trên chặng đường học tập, thay đổi tương lai của mình.

Bạn có thể tìm hiểu về chiến dịch tại website hoặc của chương trình hoặc fanpage của tổ chức.

“Ông bà ta có câu: “Cho cần câu thay vì cho con cá, mình tin rằng đầu tư vào giáo dục là một trong những đầu tư có tốt đẹp nhất. Và những người nhận được sự đầu tư này, họ có kiến thức và có thể tiếp tục lan tỏa những kiến thức này để sống hạnh phúc hơn và có giá trị hơn.”

“Bản thân mình cũng nhận được hỗ trợ từ các học bổng và mình có một niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh của giáo dục – giáo dục có thể thay đổi một con người từ bình thường trở nên có ích hơn cho xã hội.”

“Mình là một người may mắn và mong muốn trao đi sự may mắn của mình đến nhiều hơn qua tinh thần Pay it forward.”

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Anh Hồ Đông Thụ – Người sáng lập và Giảng viên tại THINKDEMY bạn nhé!

NIỀM TIN CỦA THINKDEMY

Tiềm năng của bạn là vô hạn

Tiềm năng của bạn là vô hạn, và sự học thực sự sẽ giúp giải phóng những năng lực tiềm ẩn đó.

Bạn có thể làm được

Bạn có khả năng chinh phục mọi mục tiêu nếu hội đủ 2 yếu tố “Kiến Thức” để tìm ra cách làm đúng đắn, hiệu quả và “Kỷ Luật” để quyết tâm theo đuổi mục tiêu mỗi ngày.

Bạn hạnh phúc hơn qua học tập

Học tập cho bạn những góc nhìn đa chiều, kiến thức chuyên sâu trong công việc để thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Chân thành cảm ơn bạn 😊

vì đã dành thời gian đọc đến đây

Đội ngũ THINKDEMY ❤️