Nội quy lớp học và Quy chế đào tạo

👩‍💻 NHỮNG LƯU Ý KHI THAM GIA LỚP HỌC

Những lưu ý chung:

 1. Anh chị vui lòng vào lớp trước giờ học từ 5 – 10′ để lớp có thể được bắt đầu đúng giờ với đông đủ học viên nhất.
 2. Trong quá trình học, THINKDEMY khuyến khích anh chị thoải mái chia sẻ ý kiến, đặt câu hỏi và thảo luận cùng với giảng viên và các bạn cùng lớp.
 3. Trong trường hợp có việc bận đột xuất không thể tham gia lớp học, học viên vui lòng gọi điện thoại hoặc email đến Ban Giáo vụ về trường hợp của mình.
 4. Học viên học viên vui lòng thu xếp thời gian thực hiện các bài tập giảng viên giao để nhận được những góp ý, hỗ trợ kịp thời để vận dụng hiệu quả kiến thức được học.
 5. Nhằm bảo vệ tính bảo mật của chương trình, học viên vui lòng không chụp hình, quay phim hay chia sẻ giáo trình, tài liệu liên quan đến lớp học cho người ngoài.
 6. Tôn trọng giảng viên cùng các bạn học. Đóng góp ý kiến với tinh thần xây dựng.

Lưu ý đối với lớp học Offline:

 1. Để không ảnh hưởng đến sự tập trung của những học viên khác và giảng viên, học viên vui lòng chuyển điện thoại sang chế độ rung và nghe những cuộc gọi cần thiết ở bên ngoài lớp học.
 2. Nhằm bảo vệ không gian học tập chung, học viên vui lòng không hút thuốc (kể cả thuốc lá điện tử) và ăn những thức ăn có mùi trong không gian lớp học.

Lưu ý đối với lớp học Online:

 1. Nhằm giúp lớp học diễn ra sôi nổi và có không khí học tập hơn, THINKDEMY khuyến khích anh chị bật camera và bật mic khi chia sẻ để tương tác với giảng viên và các bạn cùng lớp.
 2. Anh chị vui lòng chọn vị trí học ở nơi yên tĩnh cùng đường truyền ổn định và chỉ bật mic khi cần trao đổi với lớp.

👩‍💻 QUY CHẾ ĐÀO TẠO

Lưu ý:

 • Đối với khóa học ngắn và dài hạn, học viên có thể học thử 1 buổi học (của khoá học cùng tên đang diễn ra).
 • Trong trường hợp lớp học không tuyển sinh đủ số lượng học viên tối thiểu, THINKDEMY có thể chuyển lịch khai giảng khóa học đến khi nhận đủ số lượng học viên (thời gian dời không quá 1 tháng). Trong trường hợp không thể sắp xếp thời gian với lịch học mới, học viên có thể được hoàn lại học phí sau khi đã đóng.

Chân thành cảm ơn bạn 😊

vì đã dành thời gian đọc đến đây

Chúc bạn luôn sáng tạo & thành công, thông qua con đường học tập liên tục. 

Đội ngũ THINKDEMY ❤️