Đồng hành cùng chương trình
CMO Talking 2021 -
"KHAI PHÁ DỮ LIỆU, MỞ LỐI TƯƠNG LAI"

CMO Talking là chương trình được tổ chức bởi câu lạc bộ MarGroup của đại học Kinh tế Hồ Chí Minh nhằm giúp các bạn sinh viên khám phá, học hỏi và thực hành những kiến thức thực tế, cập nhật những xu hướng trong ngành công nghiệp Marketing.

CMO TALKING 2021 đã chính thức trở lại với một hình thức hoàn toàn mới, lần đầu tiên áp dụng nền tảng hoàn toàn ONLINE để thích nghi với bối cảnh hiện tại. Việc kết hợp hai hình thức là WEBINAR và CHUỖI SERIES – nơi kiến thức sách vở và kinh nghiệm thực tế của diễn giả được song hành sẽ giúp các bạn sinh viên nhanh chóng bắt nhịp xu hướng và tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng. Với chủ đề OPEN DATASIDE IN MAZONE năm nay, chương trình hứa hẹn sẽ giúp các bạn sinh viên phá bỏ giới hạn, thay đổi suy nghĩ để sẵn sàng đặt thêm những bước tiến của riêng mình lên một lĩnh vực mới trong ngành Marketing là DỮ LIỆU.

Bạn có thể truy cập fanpage của chương trình để biết thêm chi tiết tại đây.

Đồng hành cùng CMO Taking 2021 với vai trò nhà tài trợ Kim Cương, Think Digital mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên phá bỏ giới hạn, thay đổi suy nghĩ để sẵn sàng đặt thêm những bước tiến của riêng mình lên một lĩnh vực mới trong ngành Marketing là DỮ LIỆU. 

Bên cạnh hỗ trợ chương trình về mặt hiện kim, anh Hồ Đông Thụ – Founder & CEO của Think Digital Vietnam, Founder & Teacher tại THINKDEMY cũng chính là một trong ba diễn giả của chương trình CMO TALKING 2021 với chủ đề “Open Dataside in Marzone” nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm những lát cắt sâu hơn về Data Analysis.

Các bạn có thể click vào các hình bên dưới để xem chi tiết nhé!

Niềm tin của THINKDEMY

Tiềm năng của bạn là vô hạn

Tiềm năng của bạn là vô hạn, và sự học thực sự sẽ giúp giải phóng những năng lực tiềm ẩn đó.

Bạn có thể làm được

Bạn có khả năng chinh phục mọi mục tiêu nếu hội đủ 2 yếu tố “Kiến Thức” để tìm ra cách làm đúng đắn, hiệu quả và “Kỷ Luật” để quyết tâm theo đuổi mục tiêu mỗi ngày.

Bạn hạnh phúc hơn qua học tập

Học tập cho bạn những góc nhìn đa chiều, kiến thức chuyên sâu trong công việc để thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Chân thành cảm ơn bạn 😊

vì đã dành thời gian đọc đến đây

Chúc bạn luôn sáng tạo & thành công, thông qua con đường học tập liên tục. 

Đội ngũ THINKDEMY ❤️