Mindfulness workshop

Bạn thân mến, trong bối cảnh đại dịch COVID 19, giãn cách xã hội; mindfulness và EQ (Trí tuệ cảm xúc) vô cùng quan trọng trong việc giúp bạn giữ vững hiệu suất, tìm kiếm sự cân bằng, bình an và hạnh phúc. 

Và sẽ thật tuyệt vời nếu việc bạn tham dự workshop Mindfulness lần này không chỉ mang lại hạnh phúc, bình an cho bạn… mà còn mang lại món quà cho các y bác sĩ, những người nghèo gặp khó khăn vì Covid 19.

Toàn bộ doanh thu nhận được từ workshop này sẽ được chuyển đến các quỹ, tổ chức hỗ trợ những người khó khăn, yếu thế chịu ảnh hưởng của COVID 19 và mua đồ bảo hộ cho các y bác sĩ tại TP. HCM

Workshop Online Ứng dụng mindfulness & EQ – Nâng cao hiệu quả, hạnh phúc trong công việc mùa WFH
Hình thức Online Workshop, tham dự trực tuyến qua Google Meet hoặc Zoom.
Giảng viên

TRƯƠNG MINH KHÁNH – Giảng viên Phương pháp Thiền học Chánh Niệm, từng xuất gia là đệ tử của thiền sư Thích Nhất Hạnh.

- 20 năm kinh nghiệm tu học và thực hành theo pháp môn Thiền học Chánh Niệm. Tổ chức các khoá tu thực hành pháp môn Chánh Niệm ở các Tu viện trực thuộc Làng Mai tại các quốc gia: Pháp, Đức, Mỹ & Thái Lan.

– Tham gia tổ chức và giảng dạy trong các khoá tu về Chánh niệm tại các nước Âu Châu, Mỹ Châu như Thụy Điển, Hà Lan, Đức, Mỹ, Canada và Đông Nam Á

Đối tượng – Những người mong muốn tìm kiếm hiệu suất và niềm vui trong công việc, đặc biệt là trong bối cảnh giãn cách xã hội, làm việc tại nhà.
– Những người mong muốn thực hành Thiền Chánh Niệm để hạnh phúc, bình an và thành công hơn trong cuộc sống
Ngày tổ chức dự kiến Ngày 7/8/2021 và ngày 8/8/2021, từ 9:00 AM – 11:00 AM
Thời gian học 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng
Buổi 1 The Introduction to Mindfulness
– Chia sẻ khai mạc workshop.
– Giảng viên giới thiệu ngắn về bản thân & kinh nghiệm.
– Giảng viên chia sẻ về Mindfulness.
– Giảng viên hướng dẫn căn bản ngồi thiền & theo dõi hơi thở.
– Thực tập 10 Mindful Movements.
– Hỏi đáp tham vấn.
Buổi 2 Mindfulness Practices
– Giảng viên chia sẻ về phương pháp theo dõi hơi thở chánh niệm & những lợi ích của hơi thở chánh niệm cho tinh thần và thể chất đặc biệt vào thời điểm Covid.
– Thiền Hướng Dẫn ( Guided Sitting Meditation): thực tập hơi thở chánh niệm để quán sát cơ thể.
– Thực tập 10 Mindful Movements.
– Tham vấn hỏi đáp về chủ đề duy trì lối sống Mindfulness trong đời sống hàng ngày.
– Giảng viên hướng dẫn bài tập Total Relaxation (body scan).
Phí tham dự 300,000 VNĐ / Người
Ghi chú Toàn bộ doanh thu nhận được từ workshop sẽ được chuyển đến các quỹ, tổ chức hỗ trợ những người khó khăn, yếu thế chịu ảnh hưởng của COVID 19 và mua đồ bảo hộ cho các y bác sĩ tại TP. HCM

Giảng Viên: Anh Trương Minh Khánh 

  • 20 năm thực hành và giảng dạy về mindfulness tại Châu Âu.
  • Giảng viên Phương pháp Thiền học Chánh Niệm, từng là đệ tử của thiền sư Thích Nhất Hạnh, tổ chức các khoá tu thực hành pháp môn Chánh Niệm ở các Tu viện trực thuộc Làng Mai tại các quốc gia: Pháp, Đức, Mỹ & Thái Lan.
  • Tham gia tổ chức và giảng dạy trong các khoá tu về Chánh niệm tại các nước Âu Châu, Mỹ Châu như Thụy Điển, Hà Lan, Đức, Mỹ, Canada và Đông Nam Á (Hongkong, Singapore, Malaysia, Japan & South Korea).
Đăng ký tham dự

Phí tham dự ưu đãi: 300,000 VNĐ / Người. 

Hạn chót đăng ký: 06/08/2021, hoặc cho đến khi đủ 50 học viên. 

* Toàn bộ doanh thu sẽ dành cho việc hỗ trợ những người khó khăn, yếu thế chịu ảnh hưởng của COVID 19 và mua đồ bảo hộ cho các y bác sĩ tại TP. HCM và được thông báo minh bạch trên website THINKDEMY. 


Một số khoá học Mindfulness giảng viên từng tham dự

Mindfulness sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.

Cuộc sống chỉ toàn là những khoảng khắc. Vì vậy nếu bạn biến khoảng khắc trở nên quan trọng, tất cả sẽ đều quan trọng. Vì vậy khi làm bất kỳ điều gì, hãy lưu tâm, chú ý đến mọi thứ, khiến chúng trở nên có ý nghĩa với bạn.

Bằng cách để tâm đến những gì diễn ra xung quanh, thay vì đặt mình vào “chế độ tự hành” – phản xạ tự nhiên, chúng ta có thể giải phóng khả năng sáng tạo, giảm bớt  căng thẳng, và đạt hiệu quả cao hơn.

Tỉnh thức là quá trình chủ động chú ý đến thời điểm hiện tại, đến những thứ diễn ra xung quanh mình. Khi ấy bạn nhạy cảm hơn với bối cảnh, và quan điểm, bạn sáng suốt hơn. Đó là điều cốt yếu của sự gắn kết.

Tỉnh thức còn nhiều lợi ích khác. Nó giúp bạn chú ý hơn, nhớ được nhiều việc mình đã làm hơn, sáng tạo hơn. Từ đó bạn nhạy bén để tận dụng các cơ hội khi nó đến và tránh được những nguy cơ khi nó chưa phát sinh.

Ngày nay, càng nhiều các tổ chức uy tín, công ty uy tín trên thế giới đang giới thiệu và  áp dụng tỉnh thức trong công việc hàng ngày. 

Đăng ký tham dự

Phí tham dự ưu đãi: 300,000 VNĐ / Người. 

Hạn chót đăng ký: 06/08/2021, hoặc cho đến khi đủ 50 học viên. 

* Toàn bộ doanh thu sẽ dành cho việc hỗ trợ những người khó khăn, yếu thế chịu ảnh hưởng của COVID 19 và mua đồ bảo hộ cho các y bác sĩ tại TP. HCM và được thông báo minh bạch trên website THINKDEMY. 


Cập nhật về khoá học

Tính đến 14h ngày 06/08/2021, đã có 31 quý anh, chị đăng ký tham gia workshop và chuyển tiền học phí. 

Tổng số tiền các anh, chị đóng góp là 15,200,000 VND. 

Ban tổ chức vô cùng chân quý tấm lòng của các anh, chị và sẽ chia số tiền này thành 2 phần. 

  • Phần 1: 8,000,000 đ dành cho việc mua đồ bảo hộ cho các y bác sĩ tại bệnh viện An Bình – TP. HCM, thuộc tầng số 4 trong tháp điều trị COVID 19 của bộ Y Tế.
  • Phần 2: 7,200,000 VND  dành cho Sống foundation để cung cấp thực phẩm cho bà con nghèo gặp khó khăn vì COVID 19. 

Số tiền này sẽ được giải ngân – chuyển đến tận tay các tổ chức này muộn nhất là vào ngày 07.08 và sẽ được thông báo minh bạch trên website và fanpage của THINKDEMY. 

Danh sách chi tiết

Chân thành cảm ơn bạn 😊

vì đã dành thời gian đọc đến đây

Chúc bạn luôn sáng tạo & thành công, thông qua con đường học tập liên tục. 

Đội ngũ THINKDEMY ❤️