Chung tay cùng chiến dịch
"BE STRONG VIETNAM"

Vào ngày 7 và 8 tháng 8 vừa qua, THINKDEMY đã tổ chức thành công Workshop Mindfulness với sự chia sẻ của Thầy Trương Minh Khánh. Toàn bộ doanh thu từ workshop đã được THINKDEMY gửi tặng đến các y, bác sĩ và những người gặp nhiều khó khăn vì COVID-19. THINKDEMY gửi lời cảm ơn đến với các anh chị đã tham gia workshop và cùng THINKDEMY chia sẻ sự quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau trong thời gian này.

Tìm hiểu thêm về Workshop này tại đây.

Trong quá trình tìm hiểu để lựa chọn tổ chức đồng hành cùng, THINKDEMY được biết đến Sống Foundation như một Quỹ hỗ trợ phát triển uy tín, minh bạch với những chương trình, chiến dịch thiết thực và đã giúp đỡ được rất nhiều người dân trong suốt những năm qua. Chính vì vậy sau khi tìm hiểu kỹ, THINKDEMY đã quyết định đồng hành cùng chiến dịch Be Strong Việt Nam. 

Tìm hiểu thêm thông tin về chiến dịch tại website hoặc fanpage của chương trình.

Trong bối cảnh đại dịch COVID 19, giãn cách xã hội; mindfulness và EQ (Trí tuệ cảm xúc) vô cùng quan trọng trong việc giúp bạn giữ vững hiệu suất, tìm kiếm sự cân bằng, bình an và hạnh phúc. Và sẽ thật tuyệt vời nếu việc tổ chức workshop Mindfulness không chỉ mang lại hạnh phúc, bình an cho người tham gia mà còn mang lại món quà cho các y bác sĩ, những người nghèo gặp khó khăn vì Covid 19. 

Sau khi đồng hành cùng Quỹ trong đợt này, THINKDEMY ghi nhận và biết ơn sự nhiệt tình và trách nhiệm của các anh chị trong Quỹ, cũng như rất có niềm tin rằng số tiền hỗ trợ sẽ đến được với những người đang cần trong thời gian sớm nhất. Vì vậy THINKDEMY vẫn sẽ dõi theo những hoạt động của Quỹ và rất sẵn lòng tiếp tục đồng hành khi có dịp phù hợp.

Chân thành cảm ơn bạn 😊

vì đã dành thời gian đọc đến đây

Đội ngũ THINKDEMY ❤️